THƯ CHÚC TẾT QUÝ MÃO 2023

Thân gửi: Ban Tổng Giám đốc, Chỉ huy các cấp cùng toàn thể Cán bộ, Nhân viên Công ty Đức Tâm.

Năm qua những khó khăn sau dịch bệnh Covid-19 vẫn tác động, ảnh hưởng nhiều hoạt động của Công ty Đức Tâm nhưng Ban Tổng Giám đốc, Chỉ huy các cấp và toàn thể Cán bộ, Nhân viên trong Công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn ủng hộ, đồng hành thậm chí có những lúc đồng cam cộng khổ, chia ngọt xẻ bùi cùng Công ty và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ổn định và mở rộng kinh doanh dịch vụ, chung tay, góp sức xây dựng Công ty Đức Tâm phát triển bền vững, có thương hiệu mạnh, uy tín trong ngành nghề dịch vụ Bảo vệ.

Nhân dịp năm mới, Tổng Giám đốc xin ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực công tác của Ban Tổng Giám đốc và toàn thể Cán bộ, Nhân viên Công ty Đức Tâm trong năm qua. Mừng Xuân Quý Mão – 2023, Tôi xin chúc Ban Tổng Giám đốc, Chỉ huy các cấp và toàn thể Cán bộ, Nhân viên Công ty Đức Tâm được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý – an khang thịnh vượng. Chúc cho Chúng ta năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2023, tiếp tục kề vai sát cánh xây dựng Công ty Đức Tâm ngày một vững mạnh.

Một lần nữa, Tổng Giám đốc chúc toàn thể Cán bộ, Nhân viên và gia đình đón tết Quí Mão vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc và vui xuân không quên nhiệm vụ.

Happy new year!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tuyển bảo vệ gọi
Tư vấn dịch vụ