BẢO VỆ TẠI NHÀ HÀNG

I/ PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ MỤC TIÊU :

  1. MỤC ĐÍCH CÔNG TÁC BẢO VỆ :
  • Đảm bảo an ninh trật tự
  • Giữ gìn tài sản
  • Tham gia công tác PCCC
  • Duy trì nội quy, quy định của khách hàng
  1. YÊU CẦU ĐỐI VỚI LỰC LƯỢNG BẢO VỆ :
  • Độ tuổi và ngoại hình phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Trình độ, bằng cấp, ưu tiên công an, quân đội phục viên.
  • Đào tạo nội bộ đội hình đội ngũ, quy tắc ứng xử .
  • Đào tạo PCCC, nghiệp vụ bảo vệ, an toàn lao động.
  • Kỹ năng xử lý tình huống.
  • Kỹ năng lập biên bản ghi chép sổ sách, lưu trữ chứng từ, hồ sơ.
  • Kỹ năng sử dụng, bảo quản CCHT.
  • Bãi xe ô tô tiệc cưới khi có khoảng 1000 khách thì sẽ sắp xếp bố trí để thêm xe máy,bảo vệ linh động sắp xếp trật tự ngăn nắp không để ảnh hưởng trật tự mỹ quan khu vực tiệc cưới.
  • Bảo vệ hướng dẫn khách vào tiệc cưới đậu xe ô tô,xe máy đúng vị trí,bảo vệ cấp thẻ xe và sắp xếp xe trật tự ngăn nắp gọn gàng.
  • Bảo vệ giám sát xuất vỏ bia,vỏ nước ngọt Bảo vệ cùng thủ kho,tài xế kiểm đếm số lượng,chủng loại quy cách đúng đủ yêu cầu tài xế ký sổ xuất và cho xe ra.
  • Bảo vệ giám sát cùng thủ kho,tài xế nhập bia,nước ngọt,thực phẩm đúng đủ hợp lệ giữa thực tế và hóa đơn nhập,bảo vệ yêu cầu tài xế ký sổ nhập và cho xe ra
  • Bảo vệ giám sát xuất rác đúng quy định.
  • Bảo vệ ngồi trực quan sát phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy, nổ, ANTT…để xử lý ngay; Đồng thời, thông báo cho BGĐ nhà hàng phối hợp giải quyết kịp thời.
  • Giữ gìn vệ sinh khu vực.
  • Duy trì nội quy quy định của Nhà Hàng.

 

Tuyển bảo vệ gọi
Tư vấn dịch vụ