• TỔNG CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐỨC TÂM
  • TỔNG CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐỨC TÂM
  • TỔNG CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐỨC TÂM
  • TỔNG CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐỨC TÂM
  • TỔNG CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐỨC TÂM
Chi tiết dịch vụ

Hầm Rượu và nhà hàng


 

BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC HỆ THỐNG NHÀ HÀNG VÀ QUÁN

  1. 1.      Tác phong ăn mặc nhân viên bảo vệ đúng đủ theo quy định tổng công ty: Tóc tai, áo quần, cà vạt, cầu vai, nón, dày và nịch đen sạch se gọn gang.
  2. 2.      Ăn nói lịch sự nhẹ nhàng khôn khéo.
  3. 3.      Không được sử dụng máy tính bảng, điện thoại di động ( ngoại trừ nghe gọi) đọc sách báo trong giờ làm việc tại mục tiêu.
  4. 4.      Không hút thuốc tại khu vực làm việc, khu vực cấm hút thuốc.
  5. 5.      Không được ngủ trong giờ làm việc.
  6. 6.      Không được có mùi rượu bia hay uống rược bia trước và trong ca trực.
  7. 7.      Nhân viên đã bỏ việc, nghỉ việc, hết ca trực, người than, người lạ bảo vệ không được cho vào mục tiêu.
  8. 8.      Đưa và nhận thẻ xe cho khách.
  9. 9.      Sắp xếp bãi xe trật tự gọn gang đúng khu vực: xe ô tô,  xe tay ga và xe số, xe nhân viên nội bộ và xe khách để quan sát quản lý hiệu quả.

Phải nhớ xe, nhớ mặt, ưu tiên chỗ đậu xe cho chủ quán, các Sếp lớn, khách quen VIP và tổng quản lý.

10. Dẫn xe, giúp đỡ khách khi cần thiết: khách mang hàng cồng kềnh nặng, người già, phụ nữ và trẻ em.

11. Che dù cho khách khi trời mưa.

12. Mất thẻ xe yêu cầu khách gặp chỉ huy, đội trưởng hoặc ca trưởng để giải quyết; chủ xe phải xuất trình CMND, Cà vẹt, ghi nhận vào biên bản mất thẻ xe, đối chiếu đúng đủ hợp lệ giữa giấy tờ và chiếc xe, bảo vệ giải quyết cho xe ra về và lưu lại BBMTX.

13. Đặc biệt bảo vệ không được rời vị trí trực để trả lời khách hỏi thăm đường hay hỏi chuyện tránh tạo sơ hở cho kẻ gian lấy trộm xe (80% kẻ gian điệu hổ ly sơn lấy trộm xe bằng hình thức này).

14. Chấm công nhân viên nhà hàng vào ra làm việc.

15. Soát xét giỏ sách nhân viên nhà hàng khi ra về.

16. Kiểm tra đối chiếu nhập đồ ăn thức uống vào nhà hàng. Đối chiếu thực tế và hóa đơn chứng từ đúng đủ hợp lệ bảo vệ ký ghi vào nhật ký ca trực.

17. Khi xuất bất cứ tài sản nào của nhà hàng ra ngoài phải có giấy xuất hàng và chữ ký, dấu mộc chủ nhà hàng bảo vệ Đức Tâm đối chiếu thông tin giữa phiếu xuất hàng đúng đủ ghi vào nhật ký ca trực giải quyết cho mang ra.

18. Tắt mở các công tắc điện nước khi cần thiết tránh lãng phí tiền điện nước cho khách hàng.

19. BCH Bảo vệ cùng với kỷ thuật nhà hàng vận hàng máy phát điện, máy bơm, PCCC (nếu có). Nắm bắt, kiểm kê, đề xuất trang bị hệ thống PCCC để sẵn sàng ứng phó khi có đám cháy.

 

 

                                                     TP. Hồ Chí Minh, Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019

                                              TỔNG CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐỨC TÂM

                                                                       Phó Giám Đốc Nghiệp Vụ